ล่าสุด

กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

92705

วันนี้ 2 พ.ค. 2561 เวลาประมาณ 05.40 น. ด.ต.อนุรักษ์ โกฎิรักษ์ ผบ.หมู่ ป.สภ.ไทรน้อย ปฏิบัติหน้าที่ ศปถ.ไทรใหญ่ พร้อมด้วย นายประสิทธิ์ สีเป้ อาสาสมัคร ได้ออกตรวจพื้นที่ในเขตรับผิดชอบ เมื่อมาถึง บริเวณใกล้จุดกลับรถสะพานปลายคลองขุนศรี ถนนบางบัวทอง – สุพรรณบุรี (340) พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลจอดอยู่ข้างทาง จึงได้สอบถามเจ้าของรถ น.ส.อัจฉรี ลับไพรี แจ้งว่าได้ขับรถกลับมาจากไปเยี่ยมบิดาที่บ้าน จ.สุพรรณบุรี เพื่อจะไปทำงานในกรุงเทพ เมื่อมาถึงบริเวณดังกล่าวรถยนต์ที่ขับมาเกิดล้อยางระเบิด เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัคร จึงได้ช่วยเหลือโดยเปลี่ยนล้อยางให้ น.ส.อัจฉรี ลับไพรี ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรน้อย ที่ให้ความช่วยเหลือจนสามารถเดินทางต่อไปได้

...
17451

สภ.ไทรน้อย เตรียมความพร้อมช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561

เมื่อวันที่ 9 เม.ย.61 พ.ต.อ.วีระยุทธ ประสานนาม ผกก.สภ.ไทรน้อย ประชุมข้าราชการตำรวจเพื่อเตรียมความพร้อมในการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และป้องกันเหตุอาชญากรรม ช่วงเทศกาลวันหยุดสงกรานต์ประจำปี 2561 ...
ฝากบเวบ

โครงการ “ฝากบ้านไว้กับตำรวจ” ช่วงเทศกาล ปีใหม่ 2561

เทศกาลปีใหม่นี้มีวันหยุดยาวต่อเนื่องหลายวัน หลายคนมีโปรแกรมเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือไปท่องเที่ยวตามต่างจังหวัดเพื่อพักผ่อน แต่คงกังวลอยู่ว่าหากทิ้งบ้านไปหลายๆ วันจะมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญมาเยี่ยม และจะเกิดความเดือดร้อน เมื่อกลับมาบ้านแล้วพบว่าทรัพย์สินมีค่าถูกโจรกรรมไปหมดเกลี้ยง แล้วอย่างนี้จะฉลองปีใหม่กันอย่างสนุกสนานได้อย่างไร ดังนั้นเพื่อความอุ่นใจของทุกคน สถานีตำรวจภูธรไทรน้อย จึงแนะนำวิธีป้องกันภัยแก่ชีวิตและทรัพย์สินเบื้องต้นก่อนออกเดินทางว่า ...

แจ้งประชาสัมพันธ์

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดทำ แอพพลิเคชั่น "zone ทำดีเพื่อพ่อ" เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนผู้เข้าร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ โดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นตามระบบปฎิบัติการดังนี้ android (samsung and ...

IO สายตรวจ 20 ช่วยเหลือรถติดหล่ม

วันที่ 23 ต.ค.60 เวลาประมาณ 11.10น. ร.ต.อ.ณัฐนันท์ จิตฤทธิ์ รอง สวป.ฯ (ร้อยเวร20) ...

IO สายตรวจ 20 ช่วยเหลือรถติดหล่ม

วันที่ 14 ต.ค.60 เวลา 16.30 น. ร.ต.ท.ธัชพล ศรีสุวรรณ รอง สวป.ฯ ...