ล่าสุด

กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

92705

วันนี้ 2 พ.ค. 2561 เวลาประมาณ 05.40 น. ด.ต.อนุรักษ์ โกฎิรักษ์ ผบ.หมู่ ป.สภ.ไทรน้อย ปฏิบัติหน้าที่ ศปถ.ไทรใหญ่ พร้อมด้วย นายประสิทธิ์ สีเป้ อาสาสมัคร ได้ออกตรวจพื้นที่ในเขตรับผิดชอบ เมื่อมาถึง บริเวณใกล้จุดกลับรถสะพานปลายคลองขุนศรี ถนนบางบัวทอง – สุพรรณบุรี (340) พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลจอดอยู่ข้างทาง จึงได้สอบถามเจ้าของรถ น.ส.อัจฉรี ลับไพรี แจ้งว่าได้ขับรถกลับมาจากไปเยี่ยมบิดาที่บ้าน จ.สุพรรณบุรี เพื่อจะไปทำงานในกรุงเทพ เมื่อมาถึงบริเวณดังกล่าวรถยนต์ที่ขับมาเกิดล้อยางระเบิด เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัคร จึงได้ช่วยเหลือโดยเปลี่ยนล้อยางให้ น.ส.อัจฉรี ลับไพรี ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรน้อย ที่ให้ความช่วยเหลือจนสามารถเดินทางต่อไปได้

...
17451

สภ.ไทรน้อย เตรียมความพร้อมช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561

เมื่อวันที่ 9 เม.ย.61 พ.ต.อ.วีระยุทธ ประสานนาม ผกก.สภ.ไทรน้อย ประชุมข้าราชการตำรวจเพื่อเตรียมความพร้อมในการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และป้องกันเหตุอาชญากรรม ช่วงเทศกาลวันหยุดสงกรานต์ประจำปี 2561 ...
ฝากบเวบ

โครงการ “ฝากบ้านไว้กับตำรวจ” ช่วงเทศกาล ปีใหม่ 2561

เทศกาลปีใหม่นี้มีวันหยุดยาวต่อเนื่องหลายวัน หลายคนมีโปรแกรมเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือไปท่องเที่ยวตามต่างจังหวัดเพื่อพักผ่อน แต่คงกังวลอยู่ว่าหากทิ้งบ้านไปหลายๆ วันจะมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญมาเยี่ยม และจะเกิดความเดือดร้อน เมื่อกลับมาบ้านแล้วพบว่าทรัพย์สินมีค่าถูกโจรกรรมไปหมดเกลี้ยง แล้วอย่างนี้จะฉลองปีใหม่กันอย่างสนุกสนานได้อย่างไร ดังนั้นเพื่อความอุ่นใจของทุกคน สถานีตำรวจภูธรไทรน้อย จึงแนะนำวิธีป้องกันภัยแก่ชีวิตและทรัพย์สินเบื้องต้นก่อนออกเดินทางว่า ...